KHAI TRƯƠNG DÒNG XE 20 GIƯỜNG NẰM BUỒNG LỚN PHIÊN BẢN “THANK YOU – CẢM ƠN QUÝ KHÁCH” VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NHẰM TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Cùng với sự đổi mới và sự cố gắng trong việc cải thiện, phát triển dịch vụ, Châu Tịnh CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG dòng xe VIP 20 giường nhằm phục vụ quý khách hàng.

✅ Thời gian khai trương: vào tối 07/08/2022.

♻️ Đây là dòng xe được mệnh danh là “CHUYÊN – CƠ – MẶT – ĐẤT”: dòng xe hiện đại nhất trong tất cả các dòng xe giường nằm hiện nay. Xe có hệ thống giường với 5 tính năng massage và được thiết kế gồm 20 phòng buồng to + 03 ghế nhân viên với chất lượng đạt chuẩn 5 sao. Được trang bị đầy đủ như:

▶️ Hệ thống âm thanh giải trí: Mỗi giường đều có tivi riêng tích hợp ổ cứng (cách hướng dẫn sử dụng bên cạnh màn hình). Khách hàng có thể thỏa sức thưởng thức âm thanh cùng những bộ phim mình ưa thích với tai nghe riêng biệt mà không cần bận tâm lo lắng ảnh hưởng đến xung quanh.

▶️ Ghế massage ngay tại mỗi giường với 5 chế độ: giúp khách hàng được thư giãn gân cốt, mạng lại cảm giác thoải mái và an toàn nhất. (Đây là tính năng đặc biệt của dòng xe KIA Motor Hàn Quốc mà không phải dòng xe nào cũng có)

▶️ Hệ thống đèn ngủ, đèn đọc sách: để quý khách tận hưởng cảm giác “đi xe nhưng không phải là đi xe”. (Cách sử dụng đèn ngủ khá hiện đại nên QK xem video hướng dẫn dưới cmt).

▶️ Chuông gọi phục vụ: Giờ đây, bạn không cần vất vả gọi nhân viên hay đi lên tận chỗ lái xe để tìm sự hỗ trợ, chỉ cần ngồi tại giường – bấm chuông “ting ting”, nhân viên sẽ nhận được thông báo số giường đang cần trợ giúp ngay trên màn hình điều khiển của xe và đến giúp bạn nhanh nhất có thể.

▶️ Tại mỗi giường đều được phục vụ nước khoáng Sơn Kim, bánh mỳ ăn nhẹ, khăn lạnh hoàn toàn miễn phí.

▶️ Wifi 4G, tai nghe và dây sạc 3 đầu cho mỗi giường và là dòng xe mới nhất hiện nay nên sẽ giúp cho QK có cảm giác thư giãn và thoải mái.

▶️ Nhà vệ sinh thuận tiện sạch sẽ ngay trên xe.

🟣 Với dịch vụ vượt trội như trên hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách, biến mỗi hành trình của quý khách hàng là một trải nghiệm đẹp khó quên.

🔴 Đặc biệt: Nhằm cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành gắn bó với công ty suốt thời gian qua, nhà xe Châu Tịnh xin thông báo: giảm giá vé từ 380.000 đồng/ vé xuống 350.000 đồng/ vé – đây là sự yêu thương và dành trọn tình cảm của Châu Tịnh đối với quý khách hàng (Giá vé tri ân sẽ được áp dụng từ ngày 07/08/2022 đến 06/09/2022)

———————————————-

🟡 Giờ chạy của chuyến xe này:

➖Chiều HT đi HN: 22h00

➖Chiều HN về HT: 16h00

———————————————-

📱ĐT ĐẶT VÉ: 1900.252.555 – 0868.587.579

📱HOTLINE: 0866.33.44.88 – 0989.44.88.99

———————————————-

💗 Cảm ơn Quý khách đã đồng cùng nhà xe trong suốt thời gian qua, rất mong được sự tiếp tục ủng hộ của Quý khách trên mọi hành trình.

# Trân Trọng 💜💜