Doanh nghiệp vận tải Châu Tịnh hỗ trợ 25% giá vé cho người trên 70 tuổi, người có công, bệnh nhân nghèo

Từ 1/10/2020, Công ty TNHH MTV Châu Tịnh (DN vận tải hành khách ở xã Cổ Đạm, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) sẽ giảm 25% giá vé cho 8.100 người cao tuổi (trên 70 tuổi), người có công với cách mạng và bệnh nhân nghèo ở Nghi Xuân khi có nhu cầu đi lại bằng xe khách.

Chiều nay (29/8), Công ty TNHH MTV Châu Tịnh đã trao quyết định hỗ trợ giá vé đến các hội viên trên 70 tuổi cho Hội Người cao tuổi Nghi Xuân nhân “Tháng hành động vì Người cao tuổi”.

Theo đó, từ ngày 1/10/2020, Công ty sẽ giảm 25% giá vé cho hội viên cao tuổi ở độ tuổi trên 70, người có công với cách mạng, bệnh nhân nghèo trên địa bàn Nghi Xuân. Công ty cũng cam kết sẽ đưa đón các bệnh nhân đến từng bệnh viện ở Hà Nội và về tận nhà đối với các đối tượng trên. (trong ảnh: Giám đốc Công ty Vận tải hành khách Châu Tịnh Phan Thị Châu trao quyết định hỗ trợ đối với người cao tuổi cho Hội Người cao tuổi Nghi Xuân).

Châu Tịnh hỗ trợ 25%

Để chương trình đạt hiệu quả, các đối tượng trên khi đến các điểm bán vé của Công ty (Hà Nội, Hà Tĩnh) cần mang theo CMND, giấy chứng nhận người có công với cách mạng hoặc thẻ hội viên cao tuổi để mua vé giảm giá.

Đây là chính sách rất ý nghĩa, thể hiện văn hóa doanh nghiệp, giàu tính nhân văn đối với công tác an sinh xã hội nói chung dù trong bối cảnh doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn bởi dịch Covid-19 gây ra.

Ông Thái Sinh – Chủ tịch Hội người cao tuổi Hà Tĩnh
Châu Tịnh là DN vận tải dày kinh nghiệm tại Hà Tĩnh

Công ty TNHH MTV Châu Tinh được thành lập vào năm 1998, chuyên chạy tuyến cố định Hồng Lĩnh – Hà Nội và ngược lại. Đến nay, Công ty có 8 xe vận tải khách (2 xe vip 32 phòng, 6 xe 44 giường nằm) và 6 xe trung chuyển từ 16 – 32 chỗ ngồi. Đội ngũ cán bộ lái xe công ty có 53 người với mức thu nhập bình quân 8 triệu đồng/người/tháng. Các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng luôn được công ty quan tâm, với mức hỗ trợ hàng năm trên 200 triệu đồng.